กล่องกระดาษ ครบวงจร

PAPER BOXES

จำหน่ายกล่องกระดาษ

รับผลิตและจำหน่าย กล่องแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นกระดาษลัง กล่องใส่สินค้า กล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษ

ปรึกษา แนะนำ

ยินดีให้คำปรึกษา เกี่ยวกับกล่องกระดาษทุกชนิด พร้อมทั้งมีบทความดีๆ ช่วยให้ความรู้

คุณภาพดี

เราเน้นกล่องคุณภาพดีมาก่อน ใช้วัสดุอย่างดี กระดาษหนา ทนทานต่อการใช้งาน 

ตรงเวลา

เราเชื่อว่าการตรงต่อเวลาเป็นการแสดงออกถึงความรับผิดชอบขั้นพื้นฐาน ส่งตรงเวลา บริการที่ดี

สินค้า

จำหน่ายกล่องกระดาษ ผลิตกล่องกระดาษ กล่องลูกฟูก กล่องไปรษณีย์ กล่องพัสดุ ลังกระดาษ … ใส่สินค้า คุณภาพดี

บทความ

แก้วกระดาษกับงานพิมพ์ที่ตอบโจทย์
บรรจุภัณฑ์ชนิดต่างๆ ในปัจจุบันมีการแข่งขันทางการตลาด หากการดีไซน์รูปแบบของบรรจุภัณฑ์ที่เราเลือกใช้ไม่ตอบโจทย์หรือไม่มีความสวยงาม อาจจะไม่เป็นที่รู้จักได้ ดังนั้น ในการเลือกพิมพ์ลายบนแก้วพลาสติกต่างๆ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยทำให้แก้วพลาสติกธรรมดากลายเป็นสิ่งที่มีความน่าสนใจทันที ทำให้เป็นที่ต้องการของหลายๆคน โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบนั่งร้านคาเฟ่ต่างๆ ทางร้านต้องมีการเลือกใช้แก้วที่มีการพิมพ์ลวดลายต่างๆ เพื่อให้แก้วเกิดความสวยงามและความน่าประทับใจให้กับลูกค้าอีกด้วย การดีไซน์แก้วกระดาษให้มีความสวยงามหรือมีความเก๋ เป็นสิ่งที่สามารถตอบโจทย์กับความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ถ้าหากแก้วมีความสวยงามและมีความโดดเด่น ย่อมจะทำให้แบรนด์สินค้าดูดีขึ้นมากด้วย เป็นการเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์สินค้าได้นั่นเอง แต่ส่วนใหญ่มักจะเลือกพิมพ์ลายเป็นโลโก้ร้าน เพราะเป็นสิ่งที่ทางร้านต้องการที่จะโปรโมทร้านให้เป็นที่รู้จัก ตัวอย่างของแก้วกระดาษ ที่มีการพิมพ์ลวดลายอย่างสุดเทห์นั้น แบรนด์ร้านกาแฟดังอย่างเช่น สตาร์บัคส์ เป็นร้านกาแฟที่หลายๆ คนชื่นชอบ แก้วกระดาษของสตาร์บัคส์มีการออกแบบเรียบๆ แต่มีความหรูหราซ่อนอยู่ โดยเลือกใช้โลโก้ของร้านและนำเสนออกมาได้ดีมาก ทำให้แก้วกระดาษของสตาร์บัคส์มีจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย กลายเป็นร้านกาแฟที่มีผู้ใช้บริการเยอะมากและเป็นที่นิยมของคนไทยด้วย ดังนั้นในการพิมพ์โลโก้หรืออะไรก็ตามลงบนบรรจุภัณฑ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแก้วกระดาษ ควรที่จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับสินค้าด้วย ควรมีการออกแบบและการดีไซน์ให้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี   ในการเลือกโรงพิมพ์นั้น เป็นอีกสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากเลย เพราะถ้าเลือกโรงพิมพ์ที่ไม่ดีหรือไม่ตอบโจทย์กับความต้องการ การพิมพ์ลวดลายลงบนบรรจุภัณฑ์ อาจไม่มีความสวยงาม  ในปัจจุบันเครื่องสกรีนแก้ว สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย การดีไซน์หรือการออกแบบแก้วก็กลายเป็นเรื่องที่ง่ายมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ในการออกแบบแก้วกระดาษและโลโก้ที่จะพิมพ์ลงบนแก้ว ต้องมีการเลือกใช้เทคนิค การออกแบบขั้นพื้นฐานเข้ามาปรับใช้ เพื่อที่ชิ้นงานจะได้ออกมาดีและมีคุณค่ามากที่สุด จะได้เป็นแก้วที่สามารถตอบโจทย์กับความต้องการต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แก้วกระดาษในทุกวันนี้มีการเลือกใช้กันเยอะขึ้น ทำให้แก้วกระดาษในบางครั้งอาจไม่พอต่อการใช้งาน เพราะหลายๆ คนไม่ค่อยเลือกใช้แก้วพลาสติก ถึงแม้ว่าแก้วพลาสติกจะพิมพ์ลวดลายที่สวยกว่า มีรูปแบบการใช้งานที่ดีกว่า แต่ถ้าปรับใช้กับแก้วกระดาษมีการออกแบบและนำเสนอไอเดียใหม่ๆ แก้วกระดาษก็ไม่ด้อยไปกว่าแก้วพลาสติกเลย   ฉะนั้นถ้าอยากทำธุรกิจอะไรก็ตาม โดยเฉพาะธุรกิจร้านกาแฟ ควรที่จะต้องเลือกใช้แก้วกระดาษกับงานพิมพ์ที่ดีด้วยเพื่อที่แบรนด์สินค้าจะได้กลายเป็นที่รู้จัก และกลายเป็นแบรนด์ยอดนิยมได้เช่นกัน ดังนั้นในการเลือกใช้แก้วให้เหมาะสมและมีการออกแบบที่ดี ตอบโจทย์ต่อความต้องการ …
กระดาษที่เราอยากจะแนะนำนั้นก็คือกระดาษคราฟท์เป็นกระดาษที่จะมีเนื้อที่หยาบ มีสีน้ำตาลตามสีของเนื้อไม้ที่ได้นำมาผลิตเป็นกระดาษ แต่กระดาษคราฟท์บางชนิดนั้นก็มีสีขาวอยู่เหมือนกัน
ยุคสมัยนี้นั้นการเลือกใช้กล่องใส่อาหารต่างๆ เราก็จะต้องมีการเลือกใช้ให้มันเหมาะสมกับการใช้ชีวิตของเราด้วย ซึ่งแน่นอนการเลือกใช้กล่องบรรจุภัณฑ์แบบพลาสติก