คงต้องยอมรับนะครับว่า กล่องจั่วปังมีราคาที่สูง เป็นอย่างมาก เนื่องจากกล่องชนิดนี้มีความคงทนแข็งแรงเป็นอย่างมาก
ซึ่งเหมาะกับ การมอบของขวัญ หรือ สินค้าที่ระดับพรีเมี่ยม เพราะว่ากล่องประเภทนี้มีความสวยงามเป็นอย่างมาก สินค้าที่อยู่ในกล่องจะทำให้ดูมีคุณค่าเป็นอย่างมากไปเลยทันที

ถ้าอยากสร้างแบนด์สินค้าหรืออยากจะมอบของขวัญ ก็สั่งทางโรงพิมพ์ทำได้นะครับ ทางโรงพิมพ์สร้างสรรค์ผลงานบนกล่องได้

การผลิตกล่องจั่วปัง

โดยทั่วไปกล่องจั่วปังก็จะมีการหุ้มแล้วก็มักจะมีความหนาอยู่ที่ประมาณ 2 มิลลิเมตร แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นความหนาก็ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า ถ้าหากอยากจะให้กล่องมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นนั้นก็อาจจะหุ้มให้หนากว่านี้ก็ได้เช่นกัน

อยากให้สินค้าดูพรีเมี่ยม เลือกใช้กล่องจั่วปัง 01

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์กล่องจั่วปัง

ถ้าเราสั่งส่วนใหญ่แล้วจะอยู่ที่ประมาณไม่เกิน 1 เดือนต่อ 500 ใบ โดยก่อนที่จะสั่งพิมพ์ทั้งหมด ทางโรงพิมพ์ก็จะทำตัวอย่างมาให้ลูกค้าเพื่อตัดสินใจอีกทีก่อนที่จะสั่งพิมพ์จำนวนเยอะๆ บางคนอาจอยากจะได้กล่องจั่วปังเอาไปใช้บ้าง

กังวลไม่มีดีไซน์งานจะต้องทำอย่างไรบ้าง ?

ตามโรงพิมพ์ต่างๆหรือแม้กระทั้งนักออกแบบผลิตภัณฑ์ก็สามารถที่จะทำได้ตามแบบที่เราต้องการ โดยส่วนใหญ่แล้วการพิมพ์ลายบนกล่องก็จะต้องมีการจัดองค์ประกอบให้มีความสมบูรณ์แบบให้มากที่สุด

จากนั้นเมื่อได้แบบที่เราต้องการได้แล้วก็จะสามารถที่จะจัดพิมพ์กล่องจั่วปังได้เลยทันที แถมรูปแบบการดีไซน์เราสามารถที่จะเลือกและคัดสรรได้เลย เพราะความสวยและความใช้งานของแต่ละไซส์ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป

กล่องจั่วปังถือเป็นกล่องที่ในตอนนี้ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมากเลยนะครับ ก็เลยไม่แปลกที่ทำไมกล่องประเภทนี้ถึงมีราคาที่แพง ก็เพราะด้วยความแข็งแรง และมีดีไซน์ที่สวยนั้นสามารถที่จะออกแบบได้ตามใจชอบ ก็มักจะมีราคาที่สูงซึ่งถือเป็นเรื่องที่ปกติ เอาเป็นว่า การที่ใส่ของขวัญหรือมอบของขวัญในกล่องจั่วปังรับรองเลยว่าคนที่ได้ของไปก็จะรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากเพราะด้วยการดีไซน์และรูปลักษณ์ที่ดูเป็นพรีเมี่ยมก็ทำให้ใครหลายๆ คน ก็ชื่นชอบกันเป็นจำนวนมาก

สรุปง่ายๆ “กล่องจั่วปังยิ่งใหญ่ก็ยิ่งมีราคาที่แพง” และถ้า “ทำลวดลายเยอะก็จะทำให้กล่องมีราคาที่สูงขึ้น” อีกนั่นเอง